Danh Mục Bài Viết

Tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng 

Tân gia là dịp gia chủ mời bạn bè, người thân đến chung vui và tham quan nhà mới. Do đó khách đến dự đều tìm kiếm một món quà để mừng tân gia. Một trong những món quà được nhiều người lựa chọn đó chính là tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng

Tranh gốm Bát Tràng là gì?

Tranh gốm Bát Tràng là thể loại tranh trang trí đã xuất hiện từ lâu đời của người dân Việt Nam. Với chất liệu gốm đất nung cao cấp và chịu lửa nhiệt độ cao, tranh gốm sứ Bát tràng là gợi ý xuất sắc cho việc tặng quà tân gia. 

Tranh gốm Bát Tràng được nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công. Nhờ chính đôi bàn tay điêu luyện của họ đã tạo ra những đường nét vô cùng phóng khoáng cho dòng tranh gốm. Nếu bạn là người yêu thích những nét đẹp mộc mạc, giản dị của gốm đất nung thì đừng bỏ qua dòng tranh gốm Bát Tràng nghệ thuật nhé. 

Tại sao nên tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng

Quà tân gia gốm sứ có rất nhiều loại với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một món quà đặc biệt thì tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Các tích cảnh vẽ trên tranh gốm ghép mảnh thường có tính chất nghệ thuật rất cao và gắn liền với đời sống văn hóa người Việt như thôn quê, giếng nước, cây đa, sân đình… Thêm vào đó các họa tiết trên tranh được đắp nổi tạo góc nhìn 3D rất đẹp mắt và sinh động.

Tranh gốm Bát Tràng treo tường sở hữu những đặc điểm nổi trội sau đây: 

  • Nguyên liệu chính được sử dụng làm tranh gốm là đất sét hoặc đất đỏ.
  • Sản phẩm tranh gốm Bát Tràng được làm hoàn toàn theo phương pháp thủ công, tranh gốm có thể treo hoặc ốp trực tiếp lên tường.
  • Nội dung tranh vô cùng đa dạng đặc biệt gắn liền với đời sống văn hóa người Việt như cảnh thôn quê, cây đa, giếng nước, sân đình… Nhờ các họa tiết được đắp nổi nên các mẫu tranh gốm Bát Tràng rất sinh động, nổi bật, thu hút.
  • Tranh gốm Bát Tràng được nung ở nhiệt độ rất cao khoảng từ 1000 độ C đến 1300 độ C. Chính vì thế sản phẩm này đặc biệt bền màu và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. 

Địa chỉ mua quà tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng chính hãng tại tphcm 

Bạn muốn mua quà tặng tân gia tranh gốm Bát Tràng chính hãng tại tphcm thì không nên bỏ qua Cửa hàng quà tặng tân gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng gốm sứ, quà tân gia khánh vàng, đồ gỗ mỹ nghệ,... với giá cả phải chăng nhất.

Tất cả các loại quà tặng được bày bán tại đây đều là hàng thủ công cao cấp từ các làng nghề nổi tiếng. Do đó bạn sẽ không phải lo ngại về nguồn gốc cũng như giá thành của các sản phẩm này.

Để biết giá chính xác của các sản phẩm tranh gốm quà tặng tân gia quý khách có thể truy cập website tangquatangia.com để được hỗ trợ nhanh nhất. 
 


Có thể bạn quan tâm: