Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư 07

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 
  • Giá: 
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương, quà tặng sếp, bạn bè ...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  • Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư 07
  • Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư 07

Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư

Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư là được làm từ chất liệu dát vàng 24k. Đặt khánh vàng này trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, đối tác và người thân trong các dịp lễ, tết.

Ý nghĩa khánh vàng Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư

Khánh vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư mang lại nhiều điềm tốt, may mắn tới cho những  người tuổi rồng cá rồng tài lộc bằng đồng theo ngũ hành thuộc hành kim, những người mạng thổ, thủy, kim có thể chơi được rất tốt trong công việc kinh doanh, buôn bán. Khánh vàng giúp gia chủ mang lại sự sung túc, thịnh vượng, phú quý và tài lộc.

Địa chỉ mua khánh vàng Khánh Vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý đinh mua khánh vàng Khánh vàng Cá Rồng - Phú Quý Hữu Dư hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

 

Tư vấn quà tặng