Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 09

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 68x128 cm
  • Giá: 7.700.000 đồng
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt như tân gia, khai trương ...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

7.700.000
  • Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 09
  • Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió 09

Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Khánh Vàng Thuận Buồm Xuôi Gió Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng phong phú, họa tiết chạm khắc tinh xảo. Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng khi lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như: mừng thọ, tân gia, đám cưới, kỷ niệm, khai trương hay ngày Tết… thay cho lời chúc sức khỏe dồi dào, trăm năm hạnh phúc, đại cát đại lợi.

Ý nghĩa khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Trước kia, thuyền là được dùng làm phương tiện để người dân ra khơi đánh bắt thủy hải sản. Và là phương tiện để đi lại, chở hàng hóa cho thương nhân. Thế nên thuyền được xem như là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Con thuyền trong bức tranh đang nhẹ nhàng tiến về phía trước hàm ý về sự phát triển, thăng tiến. Còn thuyền căng gió chở tài nguyên biển về đất liền hay thuyền chở tài lộc vào nhà.

Khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió chính là vật phẩm phong thủy giá trị. Nó mang lại sự may mắn, giúp công việc được hanh thông, thành công, sự nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, thăng quan tiến chức.

Địa chỉ mua khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý đinh mua khánh vàng Thuận Buồm Xuôi Gió hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn quà tặng