Khánh Vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát 22

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 40x60 cm
  • Giá: 2.650.000 đồng
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt quà tặng khai trương, quà tặng sếp...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

2.650.000
  • Khánh Vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát 22
  • Khánh Vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát 22

Khánh Vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát

Khánh vàng chúc mừng Khai Trương Hồng Phát là loại tranh phong thủy dát vàng được chế tác với nhiều chủ đề khác nhau mang ý nghĩa cầu chúc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trong công việc. Nếu bạn đang cảm thấy việc tặng hoa quá nhàm chán và bị trùng lặp với nhiều người thì chọn khánh vàng làm quà tặng ngày khai trương là lựa chọn vô cùng tinh tế và ý nghĩa.

Ý nghĩa khánh vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát

Khánh vàng được xem là vật phẩm trang trí mang lại nhiều phong thủy tốt đẹp đến cho gia chủ trong việc làm ăn kinh doanh. Những câu chữ trên bức khánh vàng thể hiện tấm lòng người tặng muốn gửi đến gia chủ, mong muốn gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc.

Khánh vàng có thể dùng để trang trí tại nhà, cửa hàng, nơi kinh doanh... để làm nổi bật không gian cũng như giúp phong thủy ngày càng tốt hơn.

Địa chỉ mua khánh vàng Chúc Mừng Khai Trương Hồng Phát uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng chúc mừng khai trương hồng phát hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Tư vấn quà tặng