Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý 15

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 44x88 cm
  • Giá: 3.520.000 đồng
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt quà tặng mừng tân gia, quà tặng năm mới người thân, bạn bè, sếp...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

3.520.000
  • Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý 15
  • Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý 15

Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý

Khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý là dòng tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ khi treo trong nhà. Đây cũng là món quà tặng tân gia, quà tặng năm mới người thân ý nghĩa và tinh tế. 

Ý nghĩa khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý

Khánh Vàng Vinh Hoa Phú Quý với những họa tiết khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng; những hình ảnh chính của bức tranh thường là một loài cây, loài hoa tươi tắn, rực rỡ làm chủ đạo; ngoài ra còn có thể có thêm sự xuất hiện của những chú chim công, chim trĩ góp phần làm cho bức tranh tràn đầy năng lượng, sức sống. 

Khánh Vàng Hoa Khai Phú Quý mang ý nghĩa về cuộc sống sung túc, đủ đầy, viên mãn và hạnh phúc. Hình ảnh hoa lá đều mang lại sự rực rỡ, sức sống của những ngày tươi đẹp. Kết hợp với những loài chim quý được coi là linh vật tượng trưng cho sự chung thủy, sắt son của đôi lứa. Nhờ vào sự khéo léo của người nghệ nhân mà các cảnh vật thiên nhiên được sắp xếp hài hòa; bố cục cân đối tạo nên một bức khánh đẹp và tăng ý nghĩa tranh hoa khai phú quý trong phong thủy gia đình.

Địa chỉ mua khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng Vinh Hoa Phú Quý hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn quà tặng