Khánh Vàng Chữ Lộc 10

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Chữ Lộc
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 
  • Giá: 
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt như quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà tặng tri ân hay quà biếu cấp trên...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  • Khánh Vàng Chữ Lộc 10
  • Khánh Vàng Chữ Lộc 10

Khánh Vàng Chữ Lộc

Khánh vàng chữ Lộc là sản phẩm được Không Gian Gốm chế tác để mang đến quý khách hàng món quà tặng tân gia, khai trương tinh tế và thật sự ý nghĩa. Các họa tiết trên bức tranh đều được chạm khắc tỉ mỉ, cùng với chất liệu cao cấp mang lại một sản phẩm chất lượng vừa có giá trị cao về mặt vật chất lại có giá trị cao về mặt tinh thần.

khành vàng quà tân gia

Ý nghĩa khánh vàng chữ Lộc

Trong văn hóa người Việt Nam, chữ Lộc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đó là lý do mỗi dịp Tết đến Xuân về nhà nhà đều treo tranh chữ Lộc trong nhà để cầu mong những điều tốt đẹp về cuộc sống ấm no trong năm mới. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đi hái Lộc đầu năm để mang những điều tốt đẹp về nhà.

Họa tiết cá chép và hoa sen trên khánh vàng là những biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Chính vì những ý nghĩa này mà khánh vàng chữ Lộc trở thành món quà được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

Địa chỉ mua khánh vàng chữ Lộc uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng chữ Lộc hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

 

Tư vấn quà tặng
0908514235