Danh Mục Bài Viết

 

Bình hút tài lộc - Quà tặng may mắn cho người mệnh Thủy

Thủy là một mệnh trong ngũ hành tượng trưng cho nước. Để tăng yếu tố phong thủy may mắn và tài lộc, người mệnh Thủy có thể chọn vật phẩm phong thủy để trang trí cho bình lộc may mắn. Vậy chiếc bình hút tài lộc phù hợp với người mệnh Thủy, đặt ở đâu? Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của Không Gian Gốm để biết thêm về bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy nhé.

Đặc điểm của bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy

Bình hút tài lộc được thiết kế dành riêng cho người mệnh Thủy sẽ có những đặc điểm chính sau:

Chất liệu bình

Bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy thường được làm bằng thủy tinh hoặc đá quý màu xanh như ngọc bích, đá xanh lam, sapphire, xanh ngọc. Đá quý màu xanh thường được coi là biểu tượng của nước và biển, đại diện cho yếu tố của người mệnh Thủy.

Hình dáng của bình

Bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy thường được thiết kế theo hình dáng của những vật thể có thể liên quan đến nước, như thác nước hay cá chép bơi trên mặt nước. Đây là những biểu tượng mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và bình an cho người mệnh Thủy.

Màu sắc của bình

Màu xanh, đặc biệt là màu biển xanh, là màu sắc được coi là biểu tượng của người mệnh Thủy. Bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy thường có màu sắc chủ đạo là màu xanh, kết hợp với màu trắng hoặc màu xám để tạo sự cân bằng.

Họa tiết hoa văn

Họa tiết hoa văn của bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy thường mang màu sắc tươi mát, tươi sáng và thiết kế với những đường cong dịu dàng, tượng trưng cho sự linh hoạt, uyển chuyển và đàn hồi mệnh của người Thủy . Các chi tiết họa tiết thường xuất hiện trên bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy bao gồm:

Hình ảnh cá chép: Cá chép là biểu tượng của may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Với người mệnh Thủy, bức tranh cá chép trên bình hút tài lộc sẽ giúp tăng cường vận may và tài lộc.

Hiệu ứng sóng nước: Sóng nước biểu thị sự gợi cảm và tràn đầy năng lượng của môi trường nước. Họa tiết sóng nước trên bình hút tài lộc sẽ giúp người mệnh Thủy tạo ra sự sinh động, sáng tạo và đầy năng lượng.

Hình ảnh tàu thuyền: Tàu thuyền là biểu tượng của sự di chuyển và phát triển. Với người mệnh Thủy, hình ảnh thuyền buồm trên bình hút tài lộc sẽ giúp tăng cường khả năng di chuyển, đưa ra quyết định và tiến bộ trong công việc.

Họa tiết mây trời: Mây trời tượng trưng cho sự bao phủ và che chở. Họa tiết mây trời trên bình hút tài lộc sẽ giúp người mệnh Thủy cảm thấy an toàn và được bảo vệ trong cuộc sống.

Tất cả các họa tiết hoa văn trên bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy đều nhấn mạnh tính cách linh hoạt, nhạy bén, sáng tạo và tâm hồn thấu hiểu của người mệnh Thủy.

Top các mẫu bình dành làm quà tặng may mắn cho người mệnh Thủy

Trước khi tìm hiểu về bình hút tài lộc may mắn chúng ta cùng tìm hiểu  về sản phẩm phong thủy này nhé. Mục đích chính của vật phẩm phong thủy này là thu hút vận khí, sinh khí, tiền tài, may mắn vào nhà.... Hình dáng của bình lộc may mắn hình tròn, đáy  phình to, cổ cao và  nhỏ, rộng miệng. Mục đích của bức tượng này là thu hút của cải dồi dào xuống đáy bình, giữ trong nhà và không phung phí, phung phí ra bên ngoài. Dưới đây là một số mẫu bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy bạn nên biết:

Lưu ý khi sử dụng bình hút lộc trong nhà

Vị trí đặt bình

Bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy nên được đặt ở những nơi có năng lượng tích cực trong nhà, như phòng khách hay phòng làm việc. Đặt bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy ở nơi có sự xuất hiện của nước, chẳng hạn như phòng tắm hay góc tiểu cảnh có đáy nước, sẽ càng mang lại hiệu quả tốt hơn.

Cách sử dụng

Bình hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy nên được sử dụng đúng cách để tăng khả năng hút tài lộc và mang lại may mắn, bình an. Người Thủy nên cập nhật năng lượng cho bình thường mệnh xuyên bằng cách đặt thêm các vật phẩm phong thủy có liên quan đến nước như ảnh con cá chép, hoa sen hay những viên đá quý có màu xanh.

Địa chỉ cung cấp bình hút lộc uy tín cao cấp tại TPHCM 

Không Gian Gốm là cửa hàng  gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Không Gian Gốm chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp. 
Với các mặt hàng thương mại đa dạng: gốm sứ tâm linh, bộ bàn ăn,  ấm trà, ấm chén sứ, lục bình, tranh sứ… chắc chắn sẽ đáp ứng được sở thích và nhu cầu của các khách hàng cao cấp. Màu  xanh tinh tế của men lam truyền thống được trang trí bằng những bông hoa trắng đẹp mắt hay các hình tượng phong thủy như cá chép, bát bửu… 

Hoạt động trên cơ sở niềm tin của khách hàng và uy tín về dịch vụ, chất lượng sản phẩm, Không Gian Gốm luôn cam kết  mang đến cho thị trường những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao - mẫu mã đẹp - giá thành cạnh tranh. Hãy trở thành nhà cung cấp  gốm sứ đáng tin cậy tại TP.HCM!