Mục Đích Chọn Quà Tân Gia Theo Mệnh 


Quà tân gia theo mệnh thực chất là những món vật phẩm hợp với bản mệnh của gia chủ. Tân gia là dịp quan trọng đánh dấu một bước ngoặt mới của gia đình gia chủ. Do đó mọi người khi được mời đến ăn tân gia sẽ thường mang theo một món quà thể hiện tấm lòng dành cho gia đình họ. 

Mục đích chung của phong thủy chính là cân bằng các nguyên tố trong cuộc sống. Từ đó giúp mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe. Vì vậy nếu bạn muốn chọn một món quà tặng tân gia ý nghĩa và hoàn hảo thì ngoài những yếu tố phong thủy cần chú ý, món quà đó còn phải có ý nghĩa, phù hợp với sở thích với người được tặng.


Cách chọn quà tân gia theo mệnh hợp phong thủy

Tìm hiểu bản mệnh ngũ hành của gia chủ và phong cách thiết kế căn nhà

Để chọn được món quà tân gia theo mệnh hợp gia chủ bạn nên hiểu về gia chủ cũng như căn nhà mới của họ. Khi biết được gia chủ thuộc hành nào trong Ngũ hành thì bạn mới có thể chọn lựa món quà thích hợp, không xung khắc mà còn hòa hợp với bổn mệnh người đó. Điều này góp phần mang về tài lộc, xua đuổi bệnh tật và tà khí xấu khỏi căn nhà vô cùng hiệu quả.

Theo nguyên lý tương sinh ta có thể chọn quà cho gia chủ theo nguyên tắc như sau: 

  • Người mệnh kim, tặng quà thuộc tính thổ
  • Người mệnh thổ nên tặng quà thuộc tính hỏa
  • Người mệnh hỏa nên tặng quà thuộc tính mộc
  • Người mệnh mộc tặng quà thuộc tính thủy
  • Mệnh thủy tặng quà thuộc tính kim

Ngoài ra ta để món quà thêm phần hữu ích bạn cần biết thêm về phong cách thiết kế của ngôi nhà để tặng quà sao cho hài hòa với gu thẩm mỹ của chủ nhân. 


Chọn quà tân gia hợp mệnh theo màu sắc

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định quà tặng có hợp mệnh gia chủ hay không. Theo nguyên lý tương sinh, mỗi mệnh sẽ hợp với những nhóm màu riêng. Ví dụ hành kim hợp các màu như trắng, vàng, đen, bạc. Hành mộc hợp tất cả các màu xanh. Hành thủy hợp màu sáng trắng, ánh kim, màu xanh đậm. Hành hỏa hợp các màu gam nóng đỏ cam, màu lục. Hành thổ hợp đỏ, cam, vàng....

Chọn quà tân gia gốm sứ Bát Tràng hợp phong thủy 

Quà tặng tân gia có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài những món quà thường được tặng như: đồng hồ treo tường, tranh treo tường, dụng cụ làm bếp hoặc hiện kim. Tiêu biểu còn có quà tặng tân gia  gốm sứ Bát Tràng.
Quà tặng tân gia gốm sứ Bát Tràng cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bộ bát đĩa Bát Tràng, bộ ấm trà cao cấp, lọ hoa trang trí, bình hút lộc, tượng gốm sứ,…

Tùy theo sở thích chủ nhà mà bạn có thể chọn quà tặng tân gia gốm sứ phù hợp miễn sao vừa túi tiền và có ý nghĩa là được. 

Mua quà tân gia theo mệnh ở đâu uy tín tại tphcm?

Chọn quà tân gia hợp mệnh gia chủ không phải là khó, chỉ cần bạn có tìm hiểu chút ít về bản mệnh Ngũ hành là đã có thể chọn được món quà thích hợp. Nếu quý khách không có thời gian tìm hiểu thì cũng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng quà tặng tân gia của chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Tham khảo ngay các mẫu quà tân gia theo mệnh:


Tại tphcm, quý khách có thể tìm đến cửa hàng Tặng quà tân gia trực thuộc công ty CP Quà Tặng Sáng Tạo để tham quan và mua sắm. Tại đây có đầy đủ các mặt hàng quà tặng tân gia, quà mừng thọ, quà tặng phong thủy với đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với gian hàng quà tặng tại công ty chúng tôi.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tân gia hợp mệnh quý khách có thể truy cập website tangquatangia.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. 


 

Xem ngay: Top 10 quà tặng tân gia ý nghĩa và phù hợp nhất năm nay

quà tân gia quà tặng cao cấp tphcm

 


Có thể bạn quan tâm: 

Tư vấn quà tặng