Khánh Vàng Niên Niên Hữu Dư

 

Khánh Vàng Niên Niên Hữu Dư là một trong những món quà ý nghĩa nhân dịp đặc biệt. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn quà tặng nào; thì đây là một trong những vật phẩm có thể cân nhắc. Cùng Quà Tặng Sài Gòn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm qua bài chia sẻ sau.

Ý nghĩa và điểm nổi bật khánh vàng Niên Niên Hữu Dư

Niên Niên Hữu Dư là dòng khánh vàng với họa tiết vẽ cá Chép; một trong những linh vật được coi trọng trong thờ cúng và phong thủy của người Việt. Là loài vật được Táo quân cưỡi lên chầu trời; cá chép xuất hiện trong lễ phóng sinh dịp Lễ Vu Lan của Phật giáo; hay đặc biệt hơn là truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì thế linh vật được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý; mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Hình vẽ trên khánh vàng Niên Niên Hữu Dư mang họa tiết cá phối hợp với hoa sen hoặc hoa mẫu đơn tùy vào mỗi tác phẩm. Tổng thể hài hòa mang lại vận khí may mắn cho người sở hữu. Trong đó; “Cá” chữ Hán là ”Ngư”; âm đọc là ”Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). “Hữu Dư” có nghĩa là “có”; tức giàu có - dư ăn dư để. Khánh vàng Niên Niên Hữu Dư với sự xuất hiện của cá chép và cảnh vật khác mang ý nghĩa quanh năm tiền bạc dư giả; gặp may mắn liên tục; vạn sự như ý muốn; khởi sự thành công thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Khánh Vàng Phúc Lộc Thọ

Khánh Vàng Niên Niên Hữu Dư phù hợp dành tặng ai?

Quà tặng cho cấp trên, lãnh đạo

Tặng khánh vàng Niên Niên Hữu Dư cho cấp trên, đối tác sẽ là món quà phù hợp nhất; giúp bạn thắt chặt thêm mối quan hệ của mình. Chú ý đối với nhóm đối tượng này bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng; phù hợp với địa vị của họ. Mọi người thường ưu tiên yếu tố hình thức và vẻ đẹp bề ngoài khi chọn quà tặng khánh vàng.

Quà mừng cho người thân

Quà mừng cho người thân vào những dịp đặc biệt là điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Khánh vàng Niên Niên Hữu Dư thể hiện sự quan tâm; tấm lòng của bạn đối với những người trong gia đình. Quà mừng cho người thân không cần quá câu nệ; nhưng vẫn cần thiết thực, tinh tế, phù hợp với điều kiện mỗi nhà.

Quà ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp

Quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp hiện nay chủ yếu là những món quà thiết thực; không quá phô trương nhưng cũng không nên qua loa, xuề xòa. Bạn nên chọn những chiếc khánh vàng phù hợp với hoàn cảnh gia đình đối phương. Thông thường; một số loại khánh vàng Niên Niên Hữu Dư đơn giản sẽ được lựa chọn nhiều nhất bởi nó dễ dàng bài trí và hầu như phù hợp với mọi không gian nhà ở.

Địa chỉ mua khánh vàng Niên Niên Hữu Dư uy tín TpHCM

Mang trong mình ý nghĩa tốt lành của sự dư giả, may mắn, kiên trì. Khánh vàng Niên Niên Hữu Dư được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng làm quà tặng nhưng vẫn băn khoăn về địa điểm vì không biết nơi nào bán hàng uy tín, chính gốc thì có thể ghé thăm những chi nhánh của Cửa Hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn.

Quà Tặng Tân Gia là hệ thống phân phối chính hãng các sản phẩm quà tặng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động tại thị trường cung cấp sỉ và lẻ quà tặng hơn 10 năm qua; là đối tác của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Để đặt hàng online quý khách có thể truy cập website Tangquatangia.com hoặc hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. 


Có thể bạn quan tâm: 

Tư vấn quà tặng