Khánh Vàng Mừng Thọ 30

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Mừng Thọ
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 38x68 cm
  • Giá: 1.760.000 đồng
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt như mừng thọ, tân gia, quà biếu sếp...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

1.232.000 vnđ 1.760.000 vnđ
  • Khánh Vàng Mừng Thọ 30
  • Khánh Vàng Mừng Thọ 30

Khánh Vàng Mừng Thọ

Khánh vàng mừng thọ là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà con cháu thường tặng cho ông bà, cha mẹ, chú bác để thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn đến bậc sinh thành và trong muốn họ luôn mạnh khỏe để sống đời cùng con cháu. Khánh vàng mừng thọ thường được tặng trong dịp mừng thọ hoặc dịp đầu xuân.

Ý nghĩa khánh vàng Mừng Thọ

Nghĩa tình của bậc sinh thành là bao la rộng lớn, vô cùng thiêng liêng. Phận làm con ai cũng muốn được thể hiện tình cảm của mình đối với những bậc sinh thành không chỉ qua lời nói mà còn thể hiện qua những món quà có ý nghĩa sâu sắc. 

Món quà ý nghĩa như sợi dây kết nối yêu thương, nhắc nhở chúng ta rằng phải có trách nhiệm đối với bậc sinh thành, những người đã sinh ra ta và dạy dỗ chúng ta nên người.  

Khánh vàng mừng thọ là tranh mừng thọ, trên bức khánh vàng mừng thọ thường có nhiều hoa văn, họa tiết hay các câu chữ liên quan đến chủ đề mừng thọ ông bà, cha mẹ. Đây không chỉ là bức tranh dùng để biếu mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tặng một bức khánh vàng Mừng Thọ là muốn bày tỏ lòng biết ơn, cầu mong ông bà, cha mẹ sống lâu còn con cháu. Ngoài ra khánh vàng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp mang lại may mắn cho cả gia đình.

Một số mẫu khánh vàng Mừng Thọ tại Không Gian Gốm

Địa chỉ mua khánh vàng Mừng Thọ uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý đinh mua khánh vàng Mừng Thọ hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Tư vấn quà tặng