Khánh Vàng Mừng Thọ

 

Khánh vàng mừng thọ là một trong những món quà ý nghĩa nhất mà con cháu thường dành tặng cho ông bà, cha mẹ, chú bác để thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn đến bậc sinh thành. Cùng với đó là sự mong muốn người thân của mình luôn mạnh khỏe để sống đời cùng con cháu. Những chiếc khánh vàng mừng thọ thường được tặng trong dịp mừng thọ mỗi năm hoặc dịp đầu xuân.

Khánh vàng mừng thọ là gì? Ý nghĩa khánh vàng mừng thọ

Khánh vàng mừng thọ chính là những bức tranh mừng thọ mà họa tiết của nó được dát vàng công phu. Trên bức khánh vàng mừng thọ thường có các hình ảnh hoa văn mang ý nghĩa chúc thọ; hay họa tiết vẽ chữ kiểu cách liên quan đến chủ đề về công ơn cha mẹ, ông bà. Không chỉ đơn thuần là một bức khánh nghệ thuật dùng để làm quà biếu và dùng trưng bày trang trí; mà dòng sản phẩm mừng thọ này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Khánh Vàng Mừng Thọ

Tặng khánh vàng mừng thọ nghĩa là muốn bày tỏ lòng hiếu kính và cầu mong cho cha mẹ, cụ ông cụ bà và những người lớn tuổi trong dòng tộc được sống lâu cùng con cháu. Ngoài hàm ý chúc mừng tuổi mới và bày tỏ lòng biết ơn thì quà mừng thọ khánh vàng còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp khác. 

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều mẫu khánh vàng quà tặng mừng thọ đẹp và sang trọng cùng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau; tùy vào yêu cầu về đối tượng nhận quà; phong tục địa phương; không gian trưng bày;… mà bạn có thể lựa chọn mẫu khánh vàng sao cho phù hợp. Quà mừng thọ cho người thân không cần quá câu nệ nhưng cần thiết thực; tinh tế và phù hợp với điều kiện gia đình.

Xem thêm: Khánh Vàng Theo Yêu Cầu

Khánh Vàng Mừng Thọ

Một số mẫu khánh vàng mừng thọ được ưa chuộng nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khánh vàng dùng làm quà tặng kỷ niệm trong những dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ hay người thân thì dưới đây là các mẫu khánh vàng tặng các bậc lão niên đẹp nhất.

Khánh vàng Phước Lộc Thọ 

Bức khánh vàng Phước Lộc Thọ là món quà biếu ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng. Bức khánh này phù hợp với mọi đối tượng; từ ông bà cha mẹ cho đến thông gia; những người thân; và những người cao tuổi; những người có công với tổ chức;… Khánh vàng Phước Lộc Thọ thường mang họa tiết vẽ ba ông Thần hoặc chỉ đơn giản là ba chữ viết Phước - Lộc - Thọ; họa tiết thể hiện cho ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người; mỗi nhà.

Khánh Vàng Mừng Thọ

Khánh vàng câu đối Phúc Đức

Khánh vàng câu đối Phúc Đức mang những đường nét vẽ chữ tinh tế; hòa quyện vào nhau dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân. Hai chữ “Phúc”, “Đức” trên sản phẩm cũng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chữ Phúc trong cuộc sống luôn được đặt lên hàng đầu; “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”; đời sống tinh thần và vật chất đều không có gì trắc trở; như vậy gọi là thuận, là “Phúc”. Chữ Đức trong bức khánh chính là hành động thiện; lời nói thiện; suy nghĩ thiện;… để từ đó có được sự từ bi, hỷ xả, mang điều tốt đẹp đến với chủ sở hữu.

Khánh Vàng Mừng Thọ

Khánh vàng mừng thọ vẽ Ông Thọ

Ông Thọ là vị thần là đại diện cho sinh mệnh của con người. Hầu hết con người hay tìm đến ông Thọ để xin ngài ban phát hạnh phúc sức khỏe và sự trường thọ. Bức khánh vàng vẽ Ông Thọ kèm những câu chữ ý nghĩa với mong muốn ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình luôn nhiều sức khỏe.

Địa chỉ mua khánh vàng mừng thọ uy tín TpHCM

Tặng những bức khánh vàng mừng thọ ý nghĩa như một sự quan tâm; tấm lòng của bạn đối với những người trong gia đình. Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng mừng thọ làm quà tặng nhưng vẫn băn khoăn về địa điểm vì không biết nơi nào bán hàng uy tín, chính gốc thì có thể ghé thăm những chi nhánh của Cửa Hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn.

Khánh Vàng Mừng Thọ

Quà Tặng Tân Gia là hệ thống phân phối chính hãng các sản phẩm quà tặng uy tín. Chúng tôi đã hoạt động tại thị trường cung cấp sỉ và lẻ quà tặng hơn 10 năm qua; là đối tác của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Để đặt hàng online quý khách có thể truy cập website Tangquatangia.com hoặc hotline để được hỗ trợ nhanh nhất. 


Có thể bạn quan tâm: 

Tư vấn quà tặng