Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 02

  • Tên sản phẩm: Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công
  • Bề mặt: Mạ vàng 24k
  • Khung tranh: Gỗ tự nhiên
  • Kích thước: 
  • Giá: 10.560.000 đồng
  • Công dụng: Quà tặng, quà biếu những dịp đặc biệt quà tặng khai trương, quà tặng tân gia, quà tặng sếp...

Đặc biệt: Chúng tôi có nhận khắc tên, làm tranh mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC KÍCH THƯỚC KHÁC VÀ GIÁ THEO TỪNG MẪU LIÊN HỆ: 0938 309 713 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

10.560.000
  • Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 02
  • Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 02

Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công

Khánh vàng Mã Đáo Thành Công được chế tác từ vàng 24K sang trọng phù hợp để làm quà tặng khai trương, quà tặng đối tác, sếp... Khánh vàng mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đặc biệt những người làm ăn kinh doanh, nhà có người làm quan chức...

Ý nghĩa khánh vàng Mã Đáo Thành Công

Họa tiết Mã Đáo Thành Công có nghĩa là “Ngựa về ắt sẽ thành công”. Theo quan niệm của người xưa; con ngựa là linh vật đại diện cho lòng trung thành; tính kiên nhẫn; sự bền bỉ và rất nhanh nhẹn. Ngựa đi luôn mang lại tài lộc cho chủ sở hữu của chúng. Món quà thay cho lời chúc thành công trên thương trường; thăng tiến trong sự nghiệp là điều ai cũng mong muốn.

Một chiếc khánh vàng Mã Đáo Thành Công đẹp còn là món quà thiết thực dùng để trang trí nhà cửa; làm đẹp cho không gian sống. Đây sẽ là món quà mừng tân gia thể hiện đẳng cấp của người tặng. Đồng thời thể hiện lòng quý mến của bạn dành cho gia chủ.

Địa chỉ mua khánh vàng Mã Đáo Thành Công uy tín Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định mua khánh vàng Mã Đáo Thành Công hoặc đặt theo yêu cầu để làm quà tặng nhưng không biết địa điểm uy tín, chính gốc. Bạn có thể ghé Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm - Cửa hàng Quà Tặng Tân Gia Sài Gòn. Đây là cửa hàng chế tác, gia công khánh vàng đẹp và uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm đã hoạt động tại thị trường cung cấp quà tặng sỉ và lẻ trong hơn 10 năm qua và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể tham khảo tại website: tangquatangia.com hoặc liên hệ qua hotline: 0938 309 713 để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn quà tặng