Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 01

Giá bán: 2.900.000 VNĐ

Giá trước đây: 3.500.000 VNĐ

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 mô hình thuyền + Tờ hướng dẫn dựng thuyền

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Kích thước sản phẩm: Thân 80 cm (Dài 92 cm x Rộng 28 cm x Cao 76 cm)

Khối lượng sản phẩm: 4kgs

Đóng gói: Hộp carton

  • Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 01
  • Khánh Vàng Mã Đáo Thành Công 01

Mô hình tàu thuyền chiến Le Protecteur được làm thủ công (bằng tay) với kỹ thuật như kỹ thuật đóng thuyền thật. Thân tàu làm bằng gỗ, buồm vải, dây dù, các chi tiết chạm trổ như mỏ neo được làm bằng kim loại, bảng tên và chân đế làm bằng đồng thau.

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty và tuyệt đối không để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. 

Nếu yêu thích chúng, bạn cũng có thể trang trí cho nhà ở bằng mô hình thuyền buồm doanh nhân hay treo bức tranh chiếc thuyền đang căng gió ra khơi cũng sẽ có thêm vận may và tài lộc.

Mô hình tàu thuyền chiến Le Protectuer không những được làm rất công phu, tỉ mỉ mà còn mang nhiều màu sắc cho công việc và cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm mô hình tàu thuyền Le Protectuer có thể dùng để trang trí văn phòng làm việc, phòng khách hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, các thương gia hoặc doanh nhân. Đặc biệt, mô hình tàu thuyền còn là món quà đặc biệt cho những du khách, bạn bè quốc tế bởi vẻ đặc trưng và thẩm mỹ của nó.


Lịch sử

Protecteur là một tàu chiến thuộc dòng Souverain, với trang bị 74 khẩu pháo thần công, thuộc quyền sở hữu của Hải quân Pháp.

Tàu chiến Protecteur được làm theo đơn đặt hàng vào năm 1757 và hoàn thành năm 1760.

Tư vấn quà tặng
0938 309 713